Hotline: 02871018787 -116 (hoặc 0398091091)

Tư vấn tuyển sinh trực tuyến lần 1 năm 2021

Khoa Y ĐHQG TP.HCM 28/05/2021 00:00:00

Chào Quý phụ huynh, học sinh,
 Vào lúc 14g00 ngày 28/5, ĐHQG-HCM phối hợp với các đơn vị thành viên và trực thuộc, cùng với sự đồng hành của Trường Đại học Công nghệ Thông tin, tổ chức Chương trình tư vấn trực tuyến tuyển sinh với chủ đề “Cập nhật thông tin mới nhất về xét tuyển vào Đại học Quốc gia TP.HCM năm 2021”
Chương trình sẽ cung cấp những thông tin mới nhất về kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021, phương pháp học và làm bài thi hiệu quả trước tình hình ứng phó với dịch Covid-19; bật mí những cơ hội của các phương thức xét tuyển vào các trường ĐH thành viên ĐHQG-HCM ở thời điểm hiện tại. Cách thức sử dụng hiệu quả kết quả kỳ thi ĐGNL đợt 1 để xét tuyển vào các trường Đại học. Giải tỏa áp lực thi cử, chọn trường, chọn ngành phù hợp với năng lực sở trường trong kỳ thi sắp tới.
Chương trình có sự tham gia của các chuyên gia trong lĩnh vực tư vấn tuyển sinh, phát triển nghề nghiệp và được phát sóng trực tiếp trên fanpage Đại học Quốc gia TP.HCM, fanpage Tuyển sinh của Khoa Y và fanpage của các trường thành viên trong hệ thống Đại học Quốc gia TP.HCM.
Mời quý phụ huynh, học sinh hãy cùng đón xem và chia sẻ cho bạn bè người thân để cập nhật những thông tin mới nhất từ các chuyên gia nhé!