Hotline: 02871018787 -116 (Tư vấn thí sinh); 0829810874 (Tư vấn phụ huynh)

Thông báo điều chỉnh cách thức nộp hồ sơ đối với phương thức Ưu tiên xét tuyển thẳng

Khoa Y ĐHQG TP.HCM 26/05/2021 00:00:00

Nhằm đảm bảo quyền lợi của thí sinh trước tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến rất phức tạp ở trên thế giới và trong nước. Hội đồng tuyển sinh Khoa Y thông báo đến thí sinh thuộc đối tượng ưu tiên xét tuyển thẳng theo quy định của ĐHQG-HCM năm 2021 có thể nộp hồ sơ ưu tiên xét tuyển thẳng theo 1 trong 2 cách sau:
Cách 1: Thí sinh nộp trực tiếp tại phòng Đào tạo, Khoa Y ĐHQG-HCM theo địa chỉ: Phòng 108, Nhà hành chính Khoa Y ĐHQG-HCM, Đường Hải Thượng Lãn Ông, Phường Đông Hòa, Thành phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương.
Cách 2: Thí sinh làm theo các bước sau:
- Bước 1: Gửi bản scan các giấy tờ sau qua email tuyensinh@medvnu.edu.vn
    +  Phiếu đăng ký xét tuyển. Hiệu trưởng/ Ban Giám hiệu trường THPT giới thiệu thí sinh giỏi nhất trường THPT;
    +  Một bài luận được viết trên giấy A4 (viết tay và ký tên), trình bày về việc chọn xét tuyển vào ngành/ nhóm ngành;
    +  Học bạ THPT (bản sao có xác nhận trường THPT hoặc địa phương);
    +  Giấy chứng nhận hoặc giấy khen đạt giải thưởng học sinh giỏi cấp Tỉnh/ Thành phố (bản sao hoặc xác nhận của trường THPT) (nếu có);
    +  Giấy chứng nhận hoặc giấy khen, hồ sơ khác liên quan đến thành tích học tập, rèn luyện trong quá trình học THPT (nếu có);
    +  Chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế (nếu có).
Lưu ý: Tiêu đề email ghi theo cú pháp: “UTXTT_Họ và tên_CMND/CCCD”.
Ví dụ: “UTXTT_Nguyễn Văn A_0123456789”
- Bước 2: Gửi bưu điện các giấy tờ nêu trên theo địa chỉ nộp trực tiếp.
- Bước 3: Đóng lệ phí ĐKXT theo hướng dẫn tại đây.
Tư vấn hỗ trợ thí sinh: Gọi 028 71018787, máy lẻ 116
Tư vấn phụ huynh: Gọi 0898 205 638 gặp ThS Nguyễn Tuấn Kiệt, phụ trách tuyển sinh.